EXScan-SESP

โปรแกรมอัพเดท EinScan V3.0 SE/SP

Eascan EaScan   Software Update: EXScan Pro Version 3.0 EINSCAN SE/SP ซอฟต์แวร์เวอร์ชันใหม่ V 3.0 ของEinScan SE / SP มีการเพิ่มประสิทธิภาพและการอัพเกรดที่ครอบคลุมรวมถึง UI ฟังก์ชั่นการสแกนและการประมวลผลซอฟต์แวร์ การอัปเดตฟรีสำหรับผู้ใช้ช่วยเพิ่มประสบการณ์โดยรวมของการสแกน3มิติ แบบตั้งโต๊ะ 1 . การออกแบบหน้าตาใหม่ New UI Design เมื่ออ้างถึง UI ของซอฟต์แวร์ ExScan ซอฟต์แวร์ EinScan SE / SP มีความชัดเจนกระชับและใช้งานง่ายมากขึ้น 2. โมดูลการประมวลผลภายหลัง Post processing module โมดูลหลังการประมวลผลและการวัดที่เพิ่มเข้ามาใหม่ช่วยให้สามารถอุดรูปรับความเรียบพื้นผิวและอื่น ๆ การปิดรูด้วยตนเอง: เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนกับเวอร์ชั่น V 3.0 จะอัพเกรดฟังก์ชันการซ่อมแซมรูเพื่อรองรับการปิดผนึกของรูเดียวได้ดีกว่า เรียบ: Smooth: ในเวอร์ชันล่าสุดเราสามารถตรวจสอบฟังก์ชั่นการปรับให้เรียบเท่านั้นและซอฟต์แวร์จะทำให้ข้อมูลราบรื่นตามค่าเริ่มต้น สามารถตั้งค่าเพื่อปรับระดับแบบเรียบเพื่อให้สามารถควบคุมความเรียบได้มากขึ้นในเวอร์ชั่น …

โปรแกรมอัพเดท EinScan V3.0 SE/SP Read More »

OpticScan

OpticScan

SHINING 3D    OpticScan         สแกนเนอร์รุ่น OpticScan 3D เป็นรุ่นที่สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายมากในการนำมาใช้กับงานและเป็นรุ่นที่นิยมของสแกนเนอร์ 3 มิติ Shining3D ซึ่งมียอดขายดีที่สุดมีลูกค้ามากกว่า 18,000 รายทั่วโลก ความสามารถให้ความถูกต้องและรายละเอียดที่จำเป็นสำหรับการสแกน 3มิติ สามารถนำไปใช้งานประดับประติมากรรมขนาดกลางไปถึงขนาดใหญ่ วัตถุมงคล พระธาตุ และงานสแกนในอุตสาหกรรมการผลิต พลาสติก , โลหะ , ยาง , ลวดลาย , ต้นแบบ , งานทำเหมือน ได้อย่างสบายในราคาเบาๆ OpticScan จะมีให้เลือกอยู่ 2 รุ่น ยกเลิกไลน์การผลิต อัพเกรดเป็น OptimScan OpticScan OpticScan OpticScan   OptimScan ระบบ White Light Scanner ( เทคโนโลยีแสงสีขาว ) …

OpticScan Read More »

AutoScan_3D_Dental

AutoScan 3D Dental

SHINING 3D  AutoScan 3D Dental         เครื่องสแกนเนอร์ 3 มิติ รุ่น AutoScan Dental เป็นการพัฒนาการสแกน 3Dอย่างอิสระโดยการออกแบบยึดหลักสำหรับการวัดการสแกนทางทันตกรรม เครื่องสแกนเนอร์ 3 มิติ ทันตกรรมจะจับรูปร่างเรขาคณิตให้ความแม่นยำสูงซึ่งสามารถนำไปใช้กับการสแกนรากฟันเทียม ,ทันตกรรมจัดฟันและคนอื่น ๆ ในทางทันตกรรม ในขณะเดียวกันวัตถุที่ละเอียดอ่อนเช่นเครื่องประดับและชิ้นส่วนอุตสาหกรรมขนาดเล็กยังสามารถสแกนโดยอัตโนมัติด้วยเครื่องสแกนเนอร์ 3มิติ AutoScan ได้ ยกเลิกไลน์การผลิต อัพเกรดเป็น AutoScan Inspec AutoScan_3D_Dental AutoScan_3D_Dental AutoScan_3D_Dental AutoScan 3D Dental ระบบ White Light Scanner ( เทคโนโลยีแสงสีขาว ) White Light Scanner เครื่องสแกนระบบใหม่สุดละเอียดสุด ปี2013 อุปกรณ์ส่วนควบแพคเกจ AutoScan 3D Dental   …

AutoScan 3D Dental Read More »

EinScan-I

EinScan-I

SHINING 3D    EinScan-I         สแกนเนอร์ 3มิติรุ่น EinScan พัฒนาโดย Shining3D ด้วยการออกแบบและพัฒนาแบบบูรณาให้ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบาพกพาง่ายและมีขนาดกะทัดรัด EinScan เป็นสแกนเนอร์ใหม่ล่าสุดในรายการมีระดับที่เหมาะสมสำหรับการออกแบบ, นักศึกษา , ผู้ที่ชื่นชอบการ Printing 3 มิติ , การบันเทิง , ภาพยนตร์ ยกเลิกไลน์การผลิต อัพเกรดเป็น EinScan-S EinScan-I EinScan-I EinScan-I EinScan-I ระบบ White Light Scanner ( เทคโนโลยีแสงสีขาว ) White Light Scanner เครื่องสแกนระบบใหม่สุดละเอียดสุด ปี2013 อุปกรณ์ส่วนควบแพคเกจ EinScan-I    1. 3D Scanner EinScan-I   2. สติกเกอร์ Maker …

EinScan-I Read More »

TitanScan

TitanScan 3D

SHINING 3D    TitanScan         สแกนเนอร์ 3มิติ รุ่น TitanScan พัฒนาโดย SHINING 3D ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานในส่วนสแกน 3D ขนาดใหญ่ มันมีความเหมาะสมมากๆโดยเฉพาะสำหรับสแกนวัตถุขนาดใหญ่เช่น องค์กรการบินและอวกาศ , อุตสาหกรรมการผลิตรถยนต์ , งานกลไกลทางการเกษตรขนาดใหญ่ ฯลฯ        สแกนเนอร์ 3มิติ รุ่น TitanScan ถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางซึ่งเป็นเครื่องสแกนเดียวที่มีช่วงสแกนที่ใหญ่ที่สุดของโลกและเป็นเทคโนโลยีการสแกน 3D ขั้นสูง สามารถช่วยให้ได้รับที่ถูกต้องของข้อมูล 3D ขนาดใหญ่มากๆเพื่อนำมาปรับปรุงประสิทธิภาพในการทำงาน ยกเลิกไลน์การผลิต อัพเกรดเป็น OptimScan 5M TitanScan TitanScan ระบบ White Light Scanner ( เทคโนโลยีแสงสีขาว ) White Light Scanner เครื่องสแกนระบบใหม่สุดละเอียดสุด …

TitanScan 3D Read More »

AutoScan-DS300

AutoScan-DS300

SHINING 3D AutoScan-DS300         เครื่องสแกนเนอร์ 3D รุ่น AutoScan-DS300 เป็นเทคโนโลยีที่ดีที่สุดล่าสุดในขณะนี้ ของค่าย SHINING 3D โดย AutoScan-DS300 ใช้แหล่งกำหนดแสง Blue Light ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดแสงที่ได้รับความนิยมในขณะนี้ โดยได้รับการออกแบบวิจัยและพัฒนาโดย Shining 3D โดดเด่นด้วยความแม่นยำสูงและเชื่อถือได้ สนับสนุนการทำงานทันตกรรม 3D ขั้นสูงเครื่องสแกน 3มิติ AutoScan-Ds300 ซึ่งช่วยการทำงานของหมอฟันในการช่วยหาตำแหน่งในการรักษารากฟันหรือการสร้างรากฟันขึ้นมาใหม่  ยกเลิกไลน์การผลิต อัพเกรดเป็น AutoScan Inspec AutoScan-DS300 AutoScan-DS300 AutoScan-DS300 AutoScan-DS300 AutoScan-DS300 ระบบ Blue Light ( LED ) ( เทคโนโลยีแสงสีน้ำเงิน ) Blue Light ( LED ) เครื่องสแกนระบบใหม่สุดละเอียดสุด …

AutoScan-DS300 Read More »

OptimScan

OptimScan 3D

SHINING 3D    OptimScan         สแกนเนอร์ 3 มิติ รู่น OptimScan เป็นรุ่นที่ถูกพัฒนาขึ้น เป็นแบบแสงสีขาวที่มีความละเอียด 3D สูงได้รับการออกแบบบนพื้นฐานของการอัพเกรดของรู่น OpticScan 3D ระบบสแกนเนอร์รุ่นนี้มีคุณสมบัติที่สำคัญของการสแกนคือมีความแม่นยำสูงกว่าเครื่องสแกนเนอร์รุ่น Optimscan จะมีการตั้งค่าที่ดีขึ้นกว่าและเวลาในการสแกนได้เร็วกว่า คุณสมบัติสำคัญซึ่งจะสามารถนำไปใช้ได้ในการวัด 3 มิติในกลุ่มอุตสาหกรรมของยานอากาศ,ยานยนต์และอุตสาหกรรมแม่พิมพ์การประยุกต์หรือส่วนการแก้ไขได้รวดเร็วและมีคุณภาพมากขึ้น ยกเลิกไลน์การผลิต อัพเกรดเป็น OptimScan-5M OptimScan OptimScan OptimScan   OptimScan ระบบ White Light Scanner ( เทคโนโลยีแสงสีขาว ) White Light Scanner เครื่องสแกนระบบใหม่สุดละเอียดสุด ปี2013 อุปกรณ์ส่วนควบแพคเกจ OptimScan 1. 3D Scanner OptimScan 2. สติกเกอร์ Maker Point …

OptimScan 3D Read More »

EaScan

EaScan 3D

SHINING 3D    EaScan           เครื่องสแกนเนอร์ 3 มิติ รุ่น EaScan 3D เป็นรุ่นล่าสุด 3D สแกนเนอร์ได้รับการออกแบบโดย Shining 3D โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับอุตสาหกรรมแกะสลักบนพื้นฐานของการผลิตและการประมวลผลเสมือนการแกะสลัก Manufacturers สแกนเนอร์ 3 มิติ รุ่น EaScan 3D จะมีคุณสมบัติที่ Shining 3D ออกแบบสแกนเนอร์ให้มีประสิทธิภาพสูงติดต่อกับอุปกรณ์การจัดตำแหน่งอัตโนมัติ ความแม่นยำสูง, อายุการใช้งานที่ยาวนานและมีความทนทาน ยกเลิกไลน์การผลิต อัพเกรดเป็น EaScan-D Eascan EaScan   EaScan ระบบ White Light Scanner ( เทคโนโลยีแสงสีขาว ) White Light Scanner เครื่องสแกนระบบใหม่สุดละเอียดสุด ปี2013 อุปกรณ์ส่วนควบแพคเกจ EaScan …

EaScan 3D Read More »

EP-A800

เครื่องพิมพ์ 3 มิติเรซิน EP-A800

เครื่องพิมพ์ 3 มิติเรซิน EP-A800 สามารถพิมพ์ Goggles 55 คู่ในระหว่างการผลิตครั้งเดียว  แว่นตาแพทย์         เป็นอุปกรณ์การแพทย์ที่จำเป็นในการเอาชนะสถานการณ์โรคระบาด เครื่องพิมพ์ 3 มิติเรซิน EP-A800ของเราสามารถใช้สำหรับการผลิตที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงเวลาขาดแคลน มันช่วยให้การผลิตที่ไม่ใช่มนุษย์ลดการแพร่กระจายของสถ นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะแบ่งปันรูปแบบข้อมูลเพื่อให้เกิดการผลิตร่วมกันของเครือข่ายเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิต ทำการดาวน์โหลดตามลิงค์ ====>> โหลดไฟล์ STL ได้ที่นี่ แว่นตาพิมพ์ 3 มิติที่กำหนดเองซึ่งพิมพ์ตามข้อมูลการสแกน 3 มิติของใบหน้ามนุษย์มีผลการปิดผนึกที่ดีกว่า ประโยชน์ของแว่นตาที่พิมพ์ 3 มิติคืออะไร? 1. ในช่วงที่มีการระบาดของโรคการใส่แว่นจะป้องกันไวรัสจากการสัมผัสดวงตาของคุณ ไม่แนะนำสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์เท่านั้น แต่ยังสำหรับการใช้งานส่วนตัว เมื่อพิจารณาถึงสถานการณ์ปัจจุบันที่ทรัพยากรทางการแพทย์ขาดแคลนเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติสามารถช่วยเราผลิตอุปกรณ์การแพทย์เช่นแว่นตาเหล่านี้ได้เร็วขึ้น2. แว่นตาแบบดั้งเดิมเนื่องจากมีขนาดที่ไม่สามารถปรับแต่งได้ง่ายมีหมอกและไม่สบายพอที่จะสวมใส่ ด้วยการใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติและการสแกน 3 มิติแว่นตาสามารถปรับแต่งให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้สวมใส่และทำให้สวมใส่สบายโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ3. ไฟล์ stl ที่เราให้บริการสำหรับดาวน์โหลดฟรีนั้นไม่เพียง แต่จะมีโครงสร้างตาแบบดั้งเดิมเท่านั้น แต่ยังมีการออกแบบวาล์วหายใจด้านข้างเพื่อให้แว่นตาสามารถระบายอากาศได้ดีขึ้นและเหมาะสำหรับการสวมใส่ในระยะยาว   เตือนความจำ: กรอบแว่นตาพิมพ์ยาง SLA …

เครื่องพิมพ์ 3 มิติเรซิน EP-A800 Read More »

FreeScan X3 Old

เครื่องสแกน3D FreeScan X3

FreeScan X7 FreeScan X5 price FreeScan X5 ราคา เครื่องสแกน 3 มิติ เครื่องสแกน 3D SHINING 3D  FreeScan X3       เครื่องสแกนเนอร์ 3D รุ่น FreeScan X3 เป็นรุ่นนวัตกรรมแบบมือถือล่าสุด มีน้ำหนักทั้งสิ้น 0.8Kg สแกนเนอร์ได้รับการออกแบบโดย Shining 3D โดดเด่นด้วยความแม่นยำสูงและเชื่อถือได้ สนับสนุนโหมดการทำงาน portative มือถือถูกนำมาใช้ในพื้นที่แคบได้ดี และยังสามารถสแกนในพื้นผิวที่มีสีและวัตถุที่มีลักษณะซับซ้อนและมีขนาดของชิ้นงานที่ใหญ่ FreeScan X3 จะสามารถรองรับงานได้ดี แหล่งกำเนิดแสงเป็นแบบเลเซอร์ที่ไขว้กัน หรือมีลักษณะ line laser array ซึ่งทำให้มีความรวดเร็วในการสแกนด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง แสงเลเซอร์ line laser array นี้ปลอดภัยกับมนุษย์ไม่มีผลกับดวงตาคนเพราะเป็นเลเซอร์ Class II (eye safe) ยกเลิกไลน์การผลิต …

เครื่องสแกน3D FreeScan X3 Read More »